ค้นหา ปลวกคลิกดอทคอม เว็บกำจัดปลวกอันดับ 1

แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ทแก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท

:

จังหวัดเพชรบุรี

  { เข้าชม : 14550 }
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีส
ไม่พบไฟล์วีดีโอ

ที่พักเพชรบุรี{ พบ 33 รายการ }

Heavenbeach hotel

Heavenbeach hotelยินดีต้อนรับเข้าสู่ เฮฟเว่น บีช โฮเต็ล โรงแรมมีระดับตั้งอยเข้าชม: 5225 | ความคิดเห็น: 0InternetKaraokeSwimming PoolRestaurent

บ้านทะเลสำราญ ชะอำ

บ้านทะเลสำราญ ชะอำcondoสวย ออกแบบโครงการโดยคนออกแบบ chivasom resort มีสระว่ายนเข้าชม: 11979 | ความคิดเห็น: 0FitnessInternetSwimming Pool

บ้านเรือนไม้ ยูเรเซีย ชะอำ ลากูน (ที่พักชะอำ)

บ้านเรือนไม้ ยูเรเซีย ชะอำ ลากูน (ที่พักชะอำ)บ้านเรือนไม้เป็นบ้านตากอากาศ สำหรับครอบครัว ในโครงการ ยูเรเซเข้าชม: 38368 | ความคิดเห็น: 0Swimming PoolRestaurent

CHA-AM POOL VILLA บ้านพักตากอากาศส่วนตัว

CHA-AM POOL VILLA บ้านพักตากอากาศส่วนตัวบ้านพักสไตร์ Pool Villa 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 หเข้าชม: 14523 | ความคิดเห็น: 0Cable TVConference RoomKaraokeSwimming PoolRestaurent

ตะวันปลายฟ้า

ตะวันปลายฟ้าห่างจากอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานประมาณ10km พื้นที่โดยรอบเป็นปเข้าชม: 7681 | ความคิดเห็น: 0

วินัยบ้านไร่

วินัยบ้านไร่วินัยบ้านไร่ บ้านพักอันแสนอบอุ่น วันหยุดสุดสัปดาห์นี้เราขอเข้าชม: 9028 | ความคิดเห็น: 0Cable TVKaraokeRestaurent

รีสอร์ทเรือนสร้อยฟ้า

รีสอร์ทเรือนสร้อยฟ้าบริการที่พักเต้นท์ติดแอร์ สำหรับครอบครัว กลุ่มสัมมนา ห้องพักเข้าชม: 8224 | ความคิดเห็น: 0KaraokeRestaurentRoom Service

บ้านไม้ไร่เจริญรีสอร์ท

บ้านไม้ไร่เจริญรีสอร์ทบ้านพักริมแม่น้ำเพชรบุรี ใกล้เขื่อนดินแก่งกระจาน บริการบ้านพเข้าชม: 11399 | ความคิดเห็น: 0Cable TVInternetKaraokeSwimming PoolRestaurent

Coutyard by Marriott Resort Hua Hin at Cha am beach

Coutyard by Marriott Resort Hua Hin at Cha amConveniently situated between Cha am and Hua Hin, Courtyard เข้าชม: 5309 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopConference RoomFitnessInternetMassageSwimming PoolRestaurentRoom Service

Puktien Cabana Beach Resort & Residence

Puktien Cabana Beach Resort & Residenceยิ้มรับแสงอาทิตย์ยามเช้า ที่สาดส่อง ตรงมายังระเบียงหน้าห้องพเข้าชม: 8165 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopInternetKaraokeSwimming PoolRoom Service

นาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

นาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปานาน่า รีสอร์ท แอนด์สปา รีสอร์ทสวยหรูท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมเข้าชม: 23485 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopFitnessInternetSwimming PoolRestaurentRoom Service

Chaam hill Clubhouse

Chaam hill Clubhouseที่พัก สไตล์รีสอร์ท ที่ชะอำ ใกล้หัวหิน มีที่พัก,เป็นคลับเฮเข้าชม: 5326 | ความคิดเห็น: 0Swimming PoolRoom Service

โรงแรมรอยัล ไดมอน

โรงแรมรอยัล ไดมอนโรงแรมรอยัล ไดมอน ขอต้อนรับท่านด้วยมิตรภาพ สู่โรงแรม ในเมืองเข้าชม: 6823 | ความคิดเห็น: 0Cable TVCoffee ShopInternetKaraokeRestaurentRoom Service

Deelek Guesthouse

Deelek GuesthouseDeelek Guesthouse and Restaurant Gourmet Thai and Internatiเข้าชม: 4896 | ความคิดเห็น: 0Cable TVRestaurent

แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
เช็คห้องพักว่าง | เช็คชื่อผู้จองห้องพัก |  จองห้องพักออนไลน์
ชื่อที่พัก :
แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท
รายละเอียด :
นับเป็นเวลาถึง 24 ปี มาแล้ว จากเมื่อครั้งแรกปี พ.ศ 2523
ที่ผม(คุณโอฬาร อัศวฤทธิกุล) และครอบครัว เดินทางมาท่องเที่ยว และพักผ่อนที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ขณะที่เดินทางกลับ ผมเห็นผืนแผ่นดินที่เป็นสีเขียวกว้างไกลสุดสายตา แม้บางส่วนจะเป็นไร่สับปะรด แต่ยังคงอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นที่แข็งแกร่งและมั่นคง จากเนินดิน และภูเขาน้อยใหญ่เรียงตัวสลับกัน จนทำให้ผมอด เปรยออกมาไม่ได้ว่า "ที่แถวนี้ถ้าใครจะขายเราสักหมื่นไร่ ก็จะเอา" เมื่อสิ้นคำก็มีบางสิ่งที่ทำให้ผลประหลาดใจ จนวันนี้ เพราะสิ่งที่ผมเห็นเป็นลำแสงสีรุ้งสวยจับใจ และชี้ให้คนอื่น ๆ ดู แต่ ไม่มีใครเห็นลำแสงนั้นอย่างที่ผมเห็นเลย ผมไม่ได้กล่าวเกินจริง แม้เรื่องในวันนั้นจะเงียบไป แต่ก็ยังคงค้างอยู่ในใจผมตลอดมา
ในปีต่อมา(พ.ศ.2524) คุณพานิช สัมภาวะคุปต์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร
จ.เพรชบุรี ที่ผมรู้จักและคุ้นเคยกันดี แนะนำที่ดินในจังหวัดเพชรบุรีให้แปลงหนึ่งประมาณหมื่นไร่ เพราะท่านทราบดีว่าผมกำลังมองหาที่ดิน เพื่อสร้างเมืองใหม่ที่สมบูรณ์พร้อมทั้งภูมิอากาศ ภูมิประเทศ ทัศนียภาพที่งดงาม การเดินทางจากเมืองหลวงสะดวกและไม่ไกล และสภาพแวดล้อมที่ดี สำหรับครอบครัวที่ต้องการมีบ้านให้บิดามารดา รวมถึงญาติสนิท มิตรสหายมาพักผ่อน ผมจึงตัดสินใจเดินทางมาดูที่ดินตามที่ได้รับคำแนะนำ และเพิ่งรู้ว่าที่ดินผืนนี้คือผืนที่ผมเคยสนใจเมื่อปีก่อน นับเป็นความบังเอิญที่เหลือเชื่อและถือเป็นความโชคดีของผมโดยแท้กับที่ดินแปลงนี้ ผมไม่รอช้ารีบศึกษา วิเคราะห์ และพิจารณาที่ดินนี้อย่างละเอียดรอบคอบ และตัดสินใจซื้อที่ดินผืนใหญ่นี้รวบรวมได้ประมาณ 16,000 ไร่ (หนึ่งหมื่นหกพันไร่) ซึ่งเป็นที่ดินมีเอกสารสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ และอีก 6 ปีต่อมา ได้รวบรวมที่ดินเพิ่มจนครบ 35,000 ไร่ โดยมีเพื่อน ๆ และพี่ ๆ ที่เคารพนับถือหลายท่านขอเข้าร่วมทุนและร่วมถือหุ้น จากเงินทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท เพิ่มทุนเป็น 600 ล้านบาท ในนามบริษัท แก่งกระจานคันทรีคลับ จำกัด และบริษัท เพชรไทยพัฒนา จำกัด (พ.ศ.2532) ซึ่งใช้เวลาถือ 8 ปี และนับเป็นโครงการ ฯ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
การวางโครงสร้างและแผนผังพื้นที่ดินทั้งหมดได้มอบหมายให้ อาจารย์เดชา บุญค้ำ และทีมงานวางแผนมือหนึ่งของประเทศจากคณะสถาปัตยกรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้รับผิดชอบ ในด้านสนามกอล์ฟทั้ง 3 สนาม 54 หลุม ซึ่งสมาชิกฯ ที่ซื้อที่ดินจะได้รับสิทธิตีกอล์ฟฟรีตลอดชีพ โดยได้มอบหมายให้นักออกแบบสนามกอล์ฟมืออาชีพของโลกจาก 3 ทวีป มาสร้างสรรค์ความท้าทายดังนี้ MR.JACK NICKLAUS โปรกอล์ฟจากทวีปอเมริกา MR.GREG NORMAN โปรกอล์ฟจากทวีปออสเตรเลีย และคุณเชิด บุญยะรัตเวช นักออกแบบชาวไทยจากทวีปเอเชีย
มีการสำรองจัดหาแห่งน้ำและจัดทำเขื่อนกักเก็บน้ำ ให้เพียงพอต่อกิจการทั้งหมด และเก็บสำรองไว้ในปริมาณมากถึง 12 ล้าน ลูกบาศก์เมตร สำหรับสนามบินได้รับ การออก แบบและรับรองจากกรมการบินพาณิชย์ และศูนย์ฝึกอบรมการบิน ในความรับผิดชอบ ของ ดร.รชฎ กาญจนวณิชย์ และคุณประสม ยวงตระกูล เมื่อสิ่งอำนวยความสะดวก และสาธารณูปโภคอื่น ๆ ทยอยเสร็จสมบูรณ์รวมถึงบ้านพักรับรอง (รีสอร์ท) เพื่อรองรับ ลูกค้าที่เข้าชมโครงการฯ จึงเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยจัดสรรที่ดินขาย ให้กับผู้ที่สนใจขนาดแปลงละ 2-4 ไร่ ที่โรงแรมแชงกลีล่า กรุงเทพฯ เมื่อ พ.ศ. 2534 มีผู้ให้ความสนใจมากมายถึง 1,000 แปลง
ปัจจุบัน แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท มีที่ดินสำหรับการพักอาศัย และสวน เกษตรจำหน่ายแก่ลูกค้า และผู้สนใจอีกประมาณ 9,000 แปลง พร้อมให้บริการด้าน รีสอร์ท ที่พัก ทั้งระยะสั้นและระยะยาว สนามกอล์ฟ การประชุมสัมมนา ท่องเที่ยว และกิจกรรม พิเศษต่าง ๆอีกมากมาย โดยมีการขยายตลาดไปสู่ตลาดต่างประเทศด้วย เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ เดนมาร์ก เยอรมัน ญี่ปุ่น และเกาหลี นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่สุด คือ แก่งกระจานคัน ทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท ที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้กำลังก้าวเข้าสู่การเป็นนิคม อุตสาหกรรม การท่องเที่ยวและกีฬา ของภาคเอกชนแห่งแรกของประเทศไทย
อัตราห้องพัก :
-
โปรโมชั่น :
-
ที่ตั้ง :
สำนักงานแก่งกระจานคันทรี่คลับฯ จ.เพรชบุรี

สำนักงานใหญ่ (กรุงเทพฯ) 132/16 อาคารเพนนินซูล่า ซ.พระรามหก 35 ถ.พระรามหก แขวงสามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพฯ 10400
จังหวัด :
เพชรบุรี
รหัสไปรษณีย์ :
-
ชื่อผู้ประกาศ :
-
เบอร์ติดต่อ :
-
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
-
สิ่งอำนวยความสะดวก :
  • Cable TV Cable TV
  • Coffee Shop Coffee Shop
  • Karaoke Karaoke
  • Massage Massage
  • Restaurent Restaurent
แก้ไขล่าสุด :
23 มีนาคม 2552  09:33:05
Tags :
รีสอร์ทที่พักโรงแรมล่องแก่งแม่น้ำ
Bookmark :

Check E-mail กำจัดปลวก
บริษัททัวร์{ พบ 33 รายการ }

บริษัท ภูเก็ต ฮอลิเดย์ เซ็นเตอร์ ทัวร์ จำกัดทัวร์นำเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ทะเล ราคาคนไทย โดยคนภูเเข้าชม: 8454 | ความคิดเห็น: 0

เชียงใหม่วันเดอร์แลนด์ ทราเวลบริษัททัวร์ชั้นนำของภาคเหนือ นำเที่ยวทั่วภาคเหนือ เชียงใหม่ เข้าชม: 13884 | ความคิดเห็น: 0

Travel Spree www.travelspreetour.comรับจัดนำเที่ยว ทั่วไทยและต่างประเทศ ทัวร์ไทยสำหรับชาวต่างชาตเข้าชม: 14590 | ความคิดเห็น: 0

วินนิ่งทัวร์เที่ยวลาวใต้โดยคนพื้อนที่นำเที่ยวโดยตรง ประสบการณ์ยาวนาน บริเข้าชม: 9251 | ความคิดเห็น: 0

เที่ยวลาวใต้กับทัวร์ลาวใต้ ปากเซ จำปาสักมีรถตู้นำเที่ยวที่อุบลและ กทม.ให้เช่า มีคำตอบให้ทุกคำถามเกี่เข้าชม: 8652 | ความคิดเห็น: 0

สไมล์ไทยทัวร์บริการนำเที่ยว เช่ารถตู้ 24 ชม.เข้าชม: 11086 | ความคิดเห็น: 0

บริษัท คูลทริป ทราเวล จำกัดบริการรับจัดนำท่องเที่ยว ในประเทศ และ ต่างประเทศ รับจองที่เข้าชม: 8224 | ความคิดเห็น: 0

ทัวร์กันเอง"ทัวร์กันเอง" บริการนำเที่ยว จัดทัวร์ ท่องเที่ยวในเข้าชม: 11196 | ความคิดเห็น: 0

CK.41 Tours Co.,LtdLondon 12000 ไป เกาหลี 14700 ไป กลับ ราคายังไม่รวมภาษี และจเข้าชม: 6960 | ความคิดเห็น: 0

mytourstationทัวร์ต่างประเทศ Tour ทัวร์พม่า ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เกาหลี ทัวร์เข้าชม: 9238 | ความคิดเห็น: 0