จุดผ่อนปรนการค้าชายแดนไทย-พม่า บ้านแม่สามแลบ
: จังหวัดแม่ฮ่องสอน
ที่พักแม่ฮ่องสอน{ พบ 53 รายการ }

บ้านชนเผ่า แคมปิ้งแอนด์รีสอร์ทห้องพักมี 4 แบบ
1. ห้องเตียงเดี่ยว
2.ห้องเตียงคู่
3 ห้องเข้าชม: 1055 | ความคิดเห็น: 0

บ้านเคียงดอย รีสอร์ทบ้านพักบรรยากาศบนเนินเขา ที่พักสำหรับผู้รักธรรมชาติกำลังรอใหเข้าชม: 1069 | ความคิดเห็น: 0

บ้านต้นไม้ ปาย รีสอร์ท ( Pai treehouse Resortสัมผัสบรรยากาศสบายสไตล์ธรรมชาติ ที่รีสอร์ทบ้านต้นไม้ปาย อ.ปาเข้าชม: 1121 | ความคิดเห็น: 0

ห้วยน้ำริน รีสอร์ทเมืองแม่ฮ่องสอน อบอวลด้วยสายหมอก ลดหลั่นด้วยลำธารขั้นบันได ไเข้าชม: 1080 | ความคิดเห็น: 0

ปาย บ้านไม้คนเมืองเป็นบ้านพักติดริมแม่น้ำปาย อยู่ในตัวอำเภอปายห่างจากถนนคนเดินเข้าชม: 1064 | ความคิดเห็น: 0

เที่ยวทะเลหมอก สุดขอบฟ้าเชิญชวนสัมผัสบรรยากาศที่บริสุทธิ์ ณ จุดชมวิวที่คุณจะประทับใจเข้าชม: 1063 | ความคิดเห็น: 0

วิมานคีรี รีสอร์ท อ.ปายวิมานคีรี รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทแนวอิงธรรมชาติ ดีไซด์สำหรับผู้หลเข้าชม: 1085 | ความคิดเห็น: 0

วิมานปายนาวิมานปายนา บริการซุ้มฟางข้าว เต้นท์ ลานกางเต้นท์ ห้องน้ำมีน้เข้าชม: 1204 | ความคิดเห็น: 0

บ้านปายส่องดาวปาย...เมืองในฝันของคนเดินทาง เมืองซึ่งโอบล้อมด้วยขุนเขาและสาเข้าชม: 1069 | ความคิดเห็น: 0

ฮัท อิง ปาย รีสอร์ทฮัทอิงปาย รีสอร์ท สวรรค์ท่ามกลางธรรมชาติ และสายหมอก กำลังรอใเข้าชม: 1087 | ความคิดเห็น: 0

ปายฮิลล์ไซด์รีสอร์ท อ.ปายท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขาและทะเลหมอก ?Pai Hillside Resort? ตัเข้าชม: 1085 | ความคิดเห็น: 0

บ้านสวนริมปายยินดีต้อนรับสู่บ้านสวนริมปาย
บ้านสวนริมปาย คือ รีสอร์ทที่ตัเข้าชม: 1087 | ความคิดเห็น: 0

บ้านชนเผ่ารีสอร์ท ปายบ้านสะอาด บรรยากาศดี วิวสวย ออกแบบบ้านด้วยวัสดุธรรมชาติ
มีแเข้าชม: 1077 | ความคิดเห็น: 0

วิมานคีรี รีสอร์ท ( อ.ปาย )...พักผ่อนกับรีสอร์ทท่ามกลางขุนเขาและทุ่งข้าวของเมืองปาย สงบเข้าชม: 1071 | ความคิดเห็น: 0
จุดผ่อนปรนการค้าชายแดนไทย-พม่า บ้านแม่สามแลบ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำสาละวิน ในอดีตบริเวณนี้เป็นจุดการค้าผ่านแดนที่คึกคักแต่ปัจจุบันซบเซาลงไปเนื่องจากปัญหาชายแดน สินค้าส่วนมากเป็นเครื่องอุปโภคบริโภคของไทยและสินค้าพื้นเมืองจากพม่า บุคคลสัญชาติไทย และสัญชาติพม่าสามารถเดินทางเข้า-ออกเพื่อแลกเปลี่ยนสินค้าได้ระหว่างเวลา 06.00-18.00 น. (เวลาในประเทศไทย) ของทุกวัน
นอกจากนี้ยังเป็นท่าเรือของชาวบ้าน นักท่องเที่ยวสามารถเหมาเรือล่องไปตามแม่น้ำสาละวินได้ จุดที่จะล่องเรือคือสบเมย เป็นบริเวณที่แม่น้ำเมยมาบรรจบกับแม่น้ำสาละวิน ซึ่งจะล่องตามลำน้ำลงไปทางใต้ใช้เวลาในการเดินทางไป - กลับประมาณ 1 ชั่วโมง ที่บ้านแม่สามแลบมีบ้านพักให้บริการติดต่อได้ที่ที่ทำการอุทยานฯ